Pháp Sư Bất Đắc Dĩ

Phap Su Bat Dac Di (2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)

Đề tài mới mẻ cùng dàn diễn viên kinh nghiệm, Pháp Sư Bất Đắc Dĩ mang đến làn gió mới cho TVB sau những bộ phim có phần nhàm chán trong thời gian gần đó, không chỉ là một tựa phim “diệt ma” bình thường mà nó là sự kết hợp giữa giả tưởng, hài hước, tâm lý, bên cạnh nhiều câu chuyện cảm động có thể lấy được nước mắt của người xem.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ

Nhân vật chính của Pháp Sư Bất Đắc Dĩ là anh chàng tài xế taxi Tiểu Mã (Mã Quốc Minh). anh được mẹ nuôi chăm sóc khôn lớn khi mà từ bé đã là trẻ mồ côi mất cả cha lẫn mẹ. Công việc lái taxi biết là có đôi khi không tránh được hiểm nguy nhưng vận mệnh xui khiến thế nào mà anh thường xuyên gặp phải tai nạn, suýt bỏ mạng. Nhiều lần thoát chết giúp cho Tiểu Mã nhận ra cuộc đời vốn vô thường, từ đó anh luôn lạc quan trong từng giây phút được sống. Tiểu Mã thầm thương trộm nhớ một nữ khách hàng quen thuộc, một bác sĩ rất tận tâm với nghề tên là Trang Chỉ Nhược (Huỳnh Trí Văn), người mà anh hàng đêm đưa đi làm và không hề biết rằng tính mạng của cô đang bị một thế lực bí ẩn đe dọa.

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ
Sự thật dần hé lộ khi Tiểu Mã dừng xe ven đường để giải quyết “nỗi buồn”. Anh tình cờ phá giải lời nguyền cho một tinh linh nghìn năm tuổi tên là Thạch Cảm Đang (Hồ Hồng Quân). Kể từ đó, Cảm Đang luôn theo Tiểu Mã như hình với bóng. Chưa hết rắc rối với Cảm Đang, Tiểu Mã lại gặp phải Bối Bối Na (Lưu Bội Nguyệt). Khả năng nhìn thấy quỷ thần của Tiểu Mã vô tình bị Bối Na phát hiện. Cô ta dùng mọi kế sách để buộc Tiểu Mã tham gia chương trình kinh dị trên mạng do chính cô dẫn chuyện. Tiểu Mã – Cảm Đang – Bối Na bất đắc dĩ trở thành bộ ba tìm kiếm yêu ma…