Quái Kiệt Siêu Hạng

Quai Kiet Sieu Hang (2020)
Your rating: 10
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: 30/30 Tập

Đề tài nội gián trước nay luôn là sở trường của phim HK nói chung và TVB nói riêng, mỗi phim đều có những chất riêng với kịch bản rất sáng tạo thế nhưng sự mới mẻ của Quái Kiệt Siêu Hạng chắc hẳn nhiều người xem chỉ mới trải nghiệm lần đầu, đó là đưa một diễn viên nghiệp dư vào làm nội gián trong một bang hội lớn nhất Hong Kong. Là bộ phim được chỉ đạo bởi giám chế Lâm Chí Hoa, Quái Kiệt Siêu Hạng đánh dấu sự trở lại của ngôi sao đang được TVB o bế là Vương Hạo Tín, bên cạnh là những cái tên rất quen thuộc với khán giả trong thời gian gần đây như Cao Hải Ninh, Trương Chấn Lãng, Thang Di, Phùng Doanh Doanh… Liệu rằng một kịch bản khác biệt có làm nên thành công cho phim, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Nhân vật chính của Quái Kiệt Siêu Hạng là anh chàng Trương Tế Luân (Vương Hạo Tín), lớn lên từ cô nhi viện bên Mỹ, đi diễn trong một đoàn kịch nhỏ để kiếm kế sinh nhai trước khi trở về Hong Kong. Lúc còn ở cô nhi viện, anh chơi thân với một cậu bé tên là Tưởng Thế Long, Long vốn là con trai của ông trùm họ Tưởng bên HK, do lời phán của thầy phong thủy nên đã bị cha đưa sang Mỹ để tránh tai họa cho cả nhà. Hai cậu bé luôn giúp đỡ nhau lúc ở cô nhi, sau khi cô nhi bị đóng cửa thì ra ngoài mưu sinh mỗi người một nghề, nếu như Luân quyết tâm theo nghề diễn thì Long trở lại đại ca giang hồ ngày ngày đi đâm chém, để rồi trong một lần cướp “bồ” của một đại ca khác đã bị “xử đẹp” mà mất mạng.

Quái Kiệt Siêu Hạng

Trở về HK, lúc này ba cha con nhà họ Tưởng bị người ta sát hại trong khi đi lễ chùa, thủ phạm ra tay nhanh gọn lại tẩu thoát rất sạch sẽ nên cảnh sát gần như bó tay. Đúng lúc, nữ thanh tra Cố Hân Di vô tình quen biết với Luân sau khi anh ta uống rượu say nhảy lên nóc ô tô của cô hát hò, cô nhầm tưởng Luân là Long nên đã tiếp cận để đưa Long trở về bang phái, thế nhưng sau khi biết được là 2 người khác nhau thì lên cho Luân một kế hoạch mạo hiểm: cài Luân vào bang phái dưới danh nghĩa Tưởng Thế Long, làm mọi cách để giúp Luân lên làm bang chủ, kết hợp với cảnh sát chìm cài vào nhà họ Tưởng từ lâu là Cao Bẩn (Trương Chấn Lãng), vừa là để tìm ra thủ phạm giết 3 cha con nhà họ Tưởng, vừa là để lấy lại trật tự cho giới xã hội đen tại HK…