Sát Thủ

Sat Thu (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Nếu như Pháp Sư bất đắc dĩ phần 2 là sự tiếp nối một dự án từ trước đó đáng mong chờ nhất trong năm 2020 thì bộ phim khai thác đề tài sát thủ mang tên Sát Thủ mới chính là bộ phim được kỳ vọng nhất của TVB trong năm, không chỉ bởi sự đầu tư công phu về cảnh quay, bối cảnh mà còn ở dàn diễn viên được coi là hoàn hảo. Sát Thủ TVB không chỉ có tuyến nam chính gồm Lê Diệu Tường và Trần Hào mà ở tuyến nữ chính còn có Lý Giai Tâm và Giang Mỹ Nghi, bên cạnh là nhiều cái tên quen thuộc khác đủ sức để mang đến cho khán giả một bộ phim có diễn xuất chiều sâu và lôi cuốn.

Sát Thủ

Nhân vật chính trong phim là người đàn ông tên Diêm Võ (Lê Diệu Tường), anh từng là một sát thủ có tiếng, thời trẻ của anh mang đến nỗi khiếp sợ trong giới giang hồ. Tuy nhiên, một biến cố ập đến gia đình anh khi cả nhà bị truy sát, kết quả là vợ mất mạng còn cô con gái Diêm Tố Chi (Mạch Minh Thi) thì bị mù. Từ đó, Võ bắt đầu tin vào luật nhân – quả, phong độ của anh dần sa sút, rồi trở thành sát thủ hạng bét. Cũng vì thế mà sát thủ Kiều Tinh (Trần Hào) vượt lên, trở thành kẻ giết thuê mạnh nhất với biệt danh Zero, tiền bạc không thiếu anh ta mở một quán cà phê làm vỏ bọc, vừa kinh doanh lại vừa nhận về những phi vụ đắt tiền với sự trợ giúp của một cộng sự thân thiết.

Sát Thủ TVB

Một ngày nọ, quán của Tinh có nhân viên mới là bà mẹ một con Tiền Hướng Thiến (Lý Giai Tâm), Thiến vì nợ nần chồng chất mà chấp nhận vào làm tại quán của Tinh, sau này biết được thân phận thực sự của Tinh còn giúp anh làm việc bởi tiền lương hậu hĩnh. Tinh nổi tiếng là kẻ đào hoa, anh rất si mê gái đẹp nên sau khi gặp Lâm Sâm Sâm (Cao Hải Ninh) đã không ngừng theo đuổi, thế nhưng sau khi chiếm được trái tim của nàng thì cũng là lúc anh bị quy luật “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” chiến thắng, anh bắt đầu qua lại với Thiến. Những sát thủ dù cố gắng xóa dấu vết thật sạch sẽ nhưng chính sự ganh ghét trong nghành đã khiến những sơ hở dần bị bộc lộ, rồi lần lượt những sát thủ phải bỏ mạng, liệu rằng trong số đó có Võ và Tinh…