Sư Tử Hà Đông

Su Tu Ha Dong (1996)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Bắt đầu sự nghiệp tại TVB trong vai trò của một MC, nhờ vào cái duyên diễn hài cùng khuôn mặt khả ái, Quan Vịnh Hà nhanh chóng khẳng định được mình sau khi chuyển sang diễn xuất, cô liên tiếp được nhà đài cho đảm nhiệm vai nữ chính trong những dự án lớn, trong đó phải kể đến Sư Tử Hà Đông của giám chế Quảng Nghiệp Sinh được phát sóng vào năm 1996. Tựa phim Sư Tử Hà Đông vốn không còn xa lạ với nhiều khán giả khi nhiều phiên bản khác nhau đã được ra đời nhưng bản của TVB vẫn luôn được coi là kinh điển nhất không chỉ nhờ kịch bản nổi trội mà quan trọng là quy tụ được dàn diễn viên diễn xuất rất đỉnh.

Sư Tử Hà Đông

Nội dung của phim xoay quanh cặp vợ chồng Trần Quý Thường (Liêu Vỹ Hùng) và Liễu Nguyệt Nga (Quan Vịnh Hà), những câu chuyện về cuộc sống, tình yêu cùng cuộc hôn nhân dở khóc dở cười của 2 người nhưng không kém phần cảm động của họ. 2 người vốn như nước với lửa trong những ngày đầu gặp nhau, trong khi Nguyệt Nga nổi tiếng đanh đá, không chịu thua thiệt trong những cuộc cãi vã nhưng cô lại là người rất biết trên biết dưới.

Sư Tử Hà Đông
Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian tiếp xúc, dần dần tình cảm giữa 2 người này sinh, từ đó mà được nhà vua ban hôn. Mặc dù vậy, sau khi kết hôn, sự đối lập trong tính cách đã khiến những bất đồng cũng bắt đầu nảy sinh, cuộc sống phu thê ngày một không hợp, từ đó dẫn tới việc Quý Thường quen biết một cô gái khác và muốn từ Nguyệt Nga. Vì quá đau lòng, Nga đã kiện cáo lên triều đình, nhất quyết không cho Quý Thường nạp thiếp.