Sức Mạnh Tình Thân

Sóng gió gia tộc 2 (2008)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)

Sau phần 1 cực kỳ thành công, Sóng Gió Gia Tộc của giám chế Lưu Gia Hào được mong đợi sẽ nhanh chóng ra mắt phần 2 vào một ngày không xa và khán giả thực tế đã không phải đợi lâu khi mà ngay vào năm kế tiếp, tức năm 2008, Sóng gió gia tộc 2 được lên sóng, phần này có tựa mới là Sức Mạnh Tình Thân nhưng vẫn giữ được dàn diễn viên cũ cùng cốt truyện được làm mới hoàn toàn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Sức Mạnh Tình Thân

Nội dung của phim Sức Mạnh Tình Thân xoay quanh gia đình nhà vợ chồng Chung Tiếu Hà (Lý Tư Kỳ) và Cam Thái Tổ (Hạ Vũ), sau bao năm vất vả với nghề cuối cùng họ cũng gây dựng nên được tiệm bánh danh tiếng “Gia hảo nguyệt viên”, đó chính là phần thưởng xứng đáng cho sự lỗ lực không biết mệt mỏi của 2 vợ chồng. Thế nhưng, khi công việc làm ăn phát đạt thì chuyện tình cảm trong nhà lại gặp phải rắc rối, sự tình bắt đầu từ việc ông chồng và người bạn thân của cô vợ là Ân Hồng (Mễ Tuyết) có gian tình, Tiếu Hà sau khi biết chuyện đã quyết định ly dị và cùng 3 con: Cam Vĩnh Hảo ( Lâm Phong), Cam Vĩnh Khánh (Trần Pháp Lạp) và con gái nuôi Tôn Hạo Nguyệt ( Dương Di) ra sống riêng.

Sức Mạnh Tình Thân

Sau khi trở thành bà Cam, Hồng luôn tìm cách lấy lòng mẹ chồng (Lý Hương Cầm) cũng như tìm mọi cách, mọi thủ đoạn để có thể chia rẽ tình cha con của Tổ. Bên cạnh đó, Hồng tích cực thúc đẩy phát triển cửa hiệu, mở hết cửa hiệu này đến cửa hiệu khác. Em gái của Hà là Chung Tiếu Sa (Quan Cúc Anh) cảm thấy bất bình, thề chết cũng phải lấy lại bảng hiệu thiếp vàng của tổ nghiệp, cũng vì vậy mà hận thù giữa Hà và Hồng ngày càng sâu sắc.