Tân Chung Vô Diệm

Tan Chung Vo Diem (1992)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Được mệnh danh là một trong Ngũ xú Trung Hoa, Chung Vô Diệm nhiều lần được đưa lên màn ảnh rộng và màn ảnh nhỏ, bên cạnh phiên bản điện ảnh rất được điện ảnh Hong Kong đầu tư thì còn có bản truyền hình rất được yêu thích của TVB ra mắt vào năm 1992 mang tên Tân Chung Vô Diệm. Sở dĩ là bản Tân bởi nó được cải biên lại hoàn toàn, thay vì lấy bối cảnh ở thời nhà Tề thì phim đặt bối cảnh ở thời hiện đại.

Tân Chung Vô Diệm

Nội dung của phim Tân Chung Vô Diệm xoay quanh cô gái tên Ly Ái (Trần Tùng Linh), vì quá xấu xí nên cô đã bị bạn trai ruồng bỏ, trong lúc quá đau khổ cô đã đi tới quyết định nhảy lầu tự vẫn. Tuy không chết nhưng khuôn mặt của cô lại bị hủy hoại nghiêm trọng, vì thế cô buộc phải bước vào một cuộc phẫu thuật để khuôn mặt trở lại bình thường, nào ngờ kết quả là sau khi mở mắt ra cô thấy mình lúc này đã là một cô nàng xinh đẹp hơn người.

Tân Chung Vô Diệm

Sau khi xuất viện, cha, mẹ ghẻ và em gái của Ái đều đã bỏ nhà đi để trốn nợ, vì thế Ái đành phải ở nhờ nhà người quen là Chung Mỹ Nhân, rồi kết bạn cùng Kiệt. Hai người dần nảy sinh tình cảm, thế nhưng khi Ái may mắn trở thành minh tinh quảng cáo, tên tuổi ngày càng được nhiều người biết tới thì cũng là lúc khoảng cách giữa Ái và Kiệt ngày một xa dần, 2 người quyết định chia tay. Sắc đẹp đã mang đến cho Ái danh tiếng và tiền tài nhưng liệu rằng nó có giúp Ái có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn…