Tân Tây Du Ký 2

Tan Tay Du Ky 2 (1998)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (42/42 Tập)

Sau phần 1 thành công vang dội nhờ vào sự khác biệt, Tây Du Ký TVB xứng đáng là phiên bản làm lại đáng xem nhất chỉ sau bản gốc, kết thúc của phần 1 là chưa đủ và vì thế phần 2 nhanh chóng được khởi quay, tuy nhiên những xích mích giữa “ngôi sao” lớn nhất của Tân Tây Du Ký 1 là Ngộ Không Trương Vệ Kiện với nhà đài đã tạo ra một cuộc chia ly, TVB loay hoay tìm diễn viên thay thế và người được chọn là Trần Hạo Dân. Nam diễn viên họ Trần sở dĩ là người được chọn bởi sự thành công của vai diễn Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ TVB ra mắt năm 1996, liệu rằng sự thay đổi này của Tân Tây Du Ký 2 có duy trì được sự khác lạ mà phần 1 từng làm được vốn được cho là nhờ nhiều vào khiếu hài của Trương Vệ Kiện?

Tân Tây Du Ký 2

Nội dung của phim Tân Tây Du Ký 2 tiếp tục xoay quanh hành trình thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng (Giang Hoa), Tôn Ngộ Không (Trần Hạo Dân), Sa Tăng (Mạch Trường Thanh) và Trư Bát Giới (Lê Diệu Tường) cùng những kiếp nạn kế tiếp mà họ phải vượt qua trước khi đến được Tây Trúc thỉnh an Phật Tổ Như Lai. Cụ thể, 42 tập phim sẽ khai thác 9 kiếp nạn gồm: Ngộ Không thật giả, đánh tráo trời đất, Ngộ Không hí lộng Nhị Lang Thần, đêm trộm cà sa, Bát Giới trên Vạn Thọ Sơn, Nước Ô Kê truyền kỳ, tiểu Lôi Âm Tự, Ngộ Không đại náo Long cung, đất nước yêu quái.

Tân Tây Du Ký 2

Lấy bối cảnh là phía Bắc sông Lệ Giang thơ mộng, hùng vĩ với núi non điệp trùng, Tây Du Ký TVB phần 2 tạo cho người xem cảm giác như lạc vào chốn huyền thoại, hư hư mà thực thực. Các nhân vật ở phần này cũng được khoác lên màu áo mới với cách hóa trang đặc biệt, mang sắc thái riêng so với phần đầu.

Phim liên quan