Thử Thách

Thu Thach (2002)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Thử Thách TVB là bộ phim rất đáng xem của nhà đài ra mắt năm 2002, ngoài Đắc Kỷ Trụ Vương thì đây cũng là tác phẩm nổi bật của nam diễn viên Tiền Gia Lạc tại TVB. Nội dung phim bắt đầu từ 2 anh em nhà họ Đàm là em trai Đàm Thiên Bình (Huỳnh Gia Lạc) và anh cả Đàm Thiên Trạch (Mạc Gia Nghiêu), trong khi Thiên Bình đang đau đầu với cuộc thi chuyển cấp thì Thiên Trạch cũng mang tâm lý căng thẳng không kém. Sau nhiều năm phấn đấu học tập trên giang đường thì Trạch cũng tốt nghiệp, lúc này anh mới nhận ra để có được việc làm ngoài xã hội không khác gì tham gia vào một trận đua, nó còn căng go hơn nhiều lần việc cố gắng thi đỗ vào đại học.

Thử Thách TVB

Bằng chứng sống là cha của Ân, ông ấy là một thầy giáo kỳ cựu tên Đàm Diệu Quán (Quách Phong), gắn bó với nghề mấy chục năm nay. Thế mà ông vẫn phải trau dồi kinh nghiệm không ngừng, có thế thì mới có thể vượt qua những cuộc sát hạch tiêu chuẩn giáo viên, thi đua với lớp người trẻ vừa năng động lại vừa giàu nhiệt huyết. Trong khi đó, Mẹ của Ân là Hà Ngọc Nghi (Uông Minh Thuyên) tưởng chừng không phải lo nghĩ gì khi làm công việc nội trợ nhưng đằng sau đó là không ít những thử thách vô hình trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Thử Thách

Đối với Ân, thử thách lớn nhất của anh hiện tại chính là cô nàng cấp trên Cao Gia Lê (Trương Khả Di). Từ nhỏ, Lê đã ý thức được những bất công giữa nam và nữ nên bằng bất cứ giá nào cô cũng phải phân định thắng thua với đàn ông cũng như chứng minh được thực lực của mình. Cô thường thông qua những cuộc thi để đánh giá thuộc cấp của mình, khiến nhiều người không phục. Trong đó có Ân. Lê và Ân luôn chống đối nhau, coi nhau như kẻ địch. Tuy nhiên, bạn thân của Ân là Âu Dương Thủ Nghiệp (Tiền Gia Lạc), lại xem Lê như nữ thần. Dù Lê có gây khó khăn đến đâu, Nghiệp vẫn luôn cố gắng vượt qua để lấy lòng cô. Chứng kiến tất cả những nỗ lực của Nghiệp, Ân cảm thấy vô cùng bối rối khi chính anh cũng đã để ý tới Lê. Giờ đây, anh phải đối mặt với một thử thách mới, là lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu…