Trạng Sư Tống Thế Kiệt 1

Trang Su Tong The Kiet 1 (1997)
Your rating: 0
7.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)

Nhân vật chính của Trạng Sư Tống Thế Kiệt 1 là anh chàng Tống Thế Kiệt do Trương Đạt Minh thủ vai, Kiệt là một người có tài và có học thức nhưng lại thích đi cãi cho các vụ kiện vì anh ta không chỉ lanh lợi và còn sở hữu cái mồm rất biết cách nói chuyện, thậm chí anh ta có thể cải trắng thành đen, cải đen thành trắng. Khả năng làm việc của anh rất tốt khi một ngày anh có thể cãi thành công 3 vụ án ở 3 nơi khác nhau – điều mà không phải trạng sư nào cũng có thể làm được, vì thế danh tiếng của Kiệt ngày càng vang xa, nhưng cũng vì vậy mà anh có nhiều kẻ thù, nhiều người ganh ghét với tài năng của anh. Bên cạnh một Tống Thế Kiệt tài ba còn cô vợ giỏi võ công và anh chàng Hồng Tinh khỏe mạnh vốn là người giúp việc cho nhà anh. Hai người họ luôn sát cánh và giúp đỡ cho anh trong các vụ kiện.

Trạng Sư Tống Thế Kiệt 1
Tống Thế Kiệt bắt đầu nhận được nhiều hơn sự ủng hộ của dân chúng trong vùng khi mà anh ta xử lý hết sức công bằng trong vụ án ông Vương đánh người hầu làm vỡ bình bông, vốn dĩ Thế Kiệt nhận tiền của ông Vương để cải ông thắng vụ này nhưng Thế Kiệt nghĩ vợ mình đang mang thai muốn tạo phúc cho con nên cuối cùng anh đã làm theo đạo nghĩa…

Trạng Sư Tống Thế Kiệt 1

Không sở hữu ngoại hình điển trai cũng không phải gương mặt nổi trội của TVB nhưng dường như Trương Đạt Minh sinh ra là để diễn vai Tống Thế Kiệt, anh đã hoàn thành quá xuất sắc vai diễn của mình với “bản sắc” riêng, mang lại nhiều ấn tượng cho người xem.