Vệ Sĩ

Ve Si (1999)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Đề tài phim cũng là tên của phim, Vệ Sĩ ra mắt năm 1999 chính là một trong những bộ phim tiêu biểu nhất trong năm của TVB, nó là sự kết hợp giữa hành động, tâm lý và pha vào đó là ít nhiều yếu tố hình sự, trong khi đề tài này còn khá mới mẻ mang đến cho người xem nhiều điều thú vị.

Vệ Sĩ TVB

Nội dung của phim Vệ Sĩ TVB xoay quanh Thiên Bảo (Lâm Bảo Di), người đàn ông này hiện đang sống một mình sau khi vợ qua đời, anh là vệ sĩ đang làm việc cho một công ty chuyên cung cấp vệ sĩ khá có tiếng. Anh là một vệ sĩ xuất sắc nên được giao nhiệm vụ bảo vệ cho con trai của một ông chủ lớn tên là Ngạn Tổ. Thế nhưng, vào một ngày nọ, cả hai cha con của họ điều bị bắt cóc nên anh phải nhanh chóng lao vào điều tra để cứu họ.

Vệ Sĩ

Trong quá trình điều tra, Thiên Bảo vô tình phát hiện ra nhiều bí mật mà trước giờ anh không hề hay biết. Trong đó, anh biết được nguyên nhân cái chết của vợ mình và bị chính người bên cạnh mình bán đứng. Liệu rằng là người đã gây ra cái chết cho vợ anh và người bán đứng anh là ai? Chúng ta hãy cùng theo dõi.