Vô Gian Đạo

Vo Gian Dao (2016)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)

Là phiên bản truyền hình của siêu phẩm khai thác đề tài nội gián Vô Gian Đạo ra mắt năm 2002 của đạo diễn Lưu Vỹ Cường, tác phẩm dài 36 tập với sự đầu tư công phu của TVB vẫn là xoay quanh những cuộc chiến giữa chính tà hắc bạch, trong đó Vô Gian Đạo TVB chủ yếu tập trung vào những nội gián không ngại hiểm nguy thâm nhập vào thế giới ngầm của những tay xã hội đen đang hoành hành ngoài xã hội. Truyện phim bắt đầu từ việc cảnh sát hình sự Giang Tử Đan (Vương Dương) trà trộn vào hắc bang Hong Kong, lấy biệt danh là “Viên Đạn”, mục đích là để điều tra một vụ án lớn liên quan đến vận chuyển ma túy xuyên quốc gia.

Vô Gian Đạo

Trong quá trình điều tra, anh quen biết với giám đốc Cảnh sát Hong Kong đang đảm nhiệm bộ phận chống tội phạm ma túy tên Vi Tuấn Hiên (La Trọng Khiêm) và nữ cảnh sát Trần Nguyệt Kỳ (Tô Lệ San). Là người có bản lĩnh lại giỏi võ nên “Viên Đạn” rất được lòng ông trùm Hồ Quán Hựu (Lưu Tùng Nhân), nhờ những công trạng liên tiếp lập được mà anh đã lấy được lòng tin từ Hựu. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là Đan không hề biết rằng, Hiên lại là nhân vân quan trọng thứ 2 trong băng đang, vốn là tâm phúc của Hàn Lãng (La Gia Lương).

Vô Gian Đạo
Một ngày nọ, cô thiên kim của ông trùm họ Hồ là Hồ Gia Lâm (Chu Duệ) bị bắt cóc, lúc này những ân oán từ nhiều năm trước giữa Lãng và Hựu bắt đầu được khơi dậy, kéo theo sự sứt mẻ về mối quan hệ giữa hai người. Hàn Lãng vì muốn nắm toàn quyền nên đã bất chấp liên kết với lực lượng bên ngoài nhằm trừ khử hậu hoạn. Bề ngoài Lãng hợp tác cùng Đan và Hiên, nhưng thực ra giữa họ luôn tồn tại những con sóng ngầm khủng khiếp. Trong khi, cuộc chiến giữa cảnh sát và bọn xã hội đen đã gây nên hàng loạt thử thách tình cảm giữa chánh tà, giữa hắc bạch, giữa bạn và thù…