Bằng Chứng Thép phần 1

Bang Chung Thep phan 1 (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Điện ảnh Hong Kong vốn nổi tiếng với những bộ phim hình sự phá án ly kỳ, cả điện ảnh cho tới truyền hình đều có những tác phẩm nột bật, tuy nhiên nếu phải kể ra một cái tên được nhiều người biết tới nhất, chắc chắn đó phải là seri Bằng Chứng Thép với phần đầu tiên được phát sóng vào năm 2006 – bộ phim đã phá vỡ mọi kỷ lục ratting của nhà đài TVB thời điểm đó. Bằng Chứng Thép phần 1 với sự dẫn dắt của giám chế Mai Tiểu Thanh, cùng sự lột xác ngoạn mục của diễn viên hàng đầu TVB Âu Dương Chấn Hoa, đã mang đến cho người xem một siêu phẩm hình sự thực thụ mà cho tới nay vẫn chưa có bộ phim hình sự nào của HK có thể vượt qua được.

Bằng Chứng Thép 1

Nội dung của Bằng Chứng Thép 1 xoay quanh nhân viên cao cấp của bộ pháp chứng Cao Ngạn Bác, một pháp y viên có chuyên môn rất cao với khả năng quan sát và phán đoán hơn người, anh không chỉ giỏi “xét nghiệm” mà còn rất giỏi trong việc đọc suy nghĩa của thủ phạm. Xung quanh hiện trường luôn có những vật chứng mà anh cần để giải quyết vụ án, đơn giản chỉ một sợi tóc hay một sợi quần áo là anh đã có thể tìm ra chân tướng của sự thật. Ngạn Bác luôn điềm tĩnh trong công việc lẫn cuộc sống, điều đó đã giúp anh dễ dàng vượt qua những khó khăn xung quanh anh mà không phải ai cũng nhận ra được.

Bằng Chứng Thép phần 1

Đội thường xuyên phá án cùng Ngạn Bác có bác sĩ pháp y Cổ Trạch Thâm (Lâm Văn Long) và nữ thanh tra cao cấp Lương Tiểu Nhu (Mông Gia Tuệ), sau những vụ án được giải quyết một cách nhanh chóng, họ bộ ba hợp tác vô cùng ăn ý. An ninh trong khu vực được đảm bảo hơn khi lần lượt những vụ án giết người tinh vi vẫn liên tục được phá, những tội phạm dù che đậy tội ác một cách tỉ mẩn đến đâu thì cũng đều phải cúi đầu trước pháp luật. Tuy nhiên, những rắc rối bí ẩn cũng theo đó mà xuất hiện và tất cả đều nhắm vào Ngạn Bác, bắt đầu từ cái chết của vợ anh…