Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

De Tu Hoang Phi Hong (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Đẹp trai là có khiếu diễn hài nhưng sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Trương Vệ Kiện chỉ vụt sáng sau thành công của Tây Du Ký TVB ra mắt vào năm 1996, tuy nhiên trước đó anh ít nhiều cũng đã tạo được tiếng vang cho mình với những vai diễn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả, trong đó có thể kể đến bộ phim Đệ Tử Hoàng Phi Hồng được phát sóng vào năm 1993 với sự chỉ đạo của giám chế Lý Chiêm Thắng. Đây là lần thứ 2 nam diễn viên vào vai Tô răng hô khi trước đó anh từng thể hiện vai này trong bộ phim điện ảnh Thần Kê Đấu Ngô Công của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt cùng được phát hành vào năm 1993.

Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

Trong phim Đệ Tử Hoàng Phi Hồng, Trương Vệ Kiện vào vai anh chàng trai Tô Răng Vẩu, vốn là một người hài hước, thân thiện lại đặc biệt giỏi ngoại ngữ là tiếng Anh. Cuộc sống của anh vốn rất tốt đẹp và bình yên cho đến khi gặp được nhân vật nổi tiếng lúc bấy giờ là Hoàng Phi Hồng, từ đó mà những sự rắc rối liên tục ập đến với Tô. Mặc dù Hoàng Phi Hồng là người được rất nhiều người kính nể nhưng quan điểm sống của ông và Tô có phần khác biệt nên lúc đầu 2 thầy trò thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, mặc dù vậy dần dần mọi chuyện được giải quyết một cách êm đẹp.

Đệ Tử Hoàng Phi Hồng

Bằng tài năng và đức tính của mình, Hoàng Phi Hồng ngày càng khiến chàng Tô khâm phục khẩu phục rồi anh quyết định bái ông làm sư phụ, cùng với 2 đệ tử khác tạo nên bộ 3 hài hước và nhố nhăng trong Bảo Chi Lâm.