Cát Tinh Báo Hỷ

Cat Tinh Bao Hy (1988)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Sau thành công của bộ Nghĩa Bất Dung Tình, tên tuổi của Ôn Triệu Luân và Châu Hải My được lên một tầm mới, được khán giả khắp châu Á biết tới, tuy nhiên trước 1 năm đó 2 người cũng đã từng đóng cặp với nhau rất ăn ý, đã được không ít người xem biết đến, và đó là bộ phim Cát Tinh Báo Hỷ của giám chế danh tiếng Lý Thiêm Thắng.

Cát Tinh Báo Hỷ

Trong phim Cát Tinh Báo Hỷ, Ôn Triệu Luân vào vai anh chàng Trần Mộng Cát, vốn xuất thân trong một gia đình thương gia giàu có, nghề nghiệp của anh ta là buôn gạo. Tính tình của Cát có phần đần độn, đến tuổi lấy vợ thì cha mẹ anh có nhờ mai mối cưới được cho anh một cô vợ, thế mà vợ chịu không nổi tính đần độn của chồng nên sớm dọn ra khỏi nhà họ Ôn. Sau đó, Cát bái Xuất Trấn Tử làm sư phụ, nhờ đó anh được điểm hóa để trở thành thông minh hơn người, còn quen được với một cô nương xinh đẹp tên là Đỗ Nhị Muội (Châu Hải My), tuy nhiên Muội lại là con gái của một tay sơn tặt khét tiếng.

Cát Tinh Báo Hỷ

Một ngày nọ, vì cứu Muội khỏi nguy hiểm mà Cát đã gây thù chuốc oán với 2 thầy biện là Lý Lưu Huê Đông và Hoang Đường Kính, nhưng sau đó không những thù oán được giải mà 3 người còn trở thành bạn thân của nhau. Trong khi đó, sự phụ Trấn Tử khi gặp lại Cát cũng là lúc ông bị quân triều đình tới bắt, lúc này Cát cùng những người bạn của mình nghĩ cách để cứu Trấn Tử.