Chuyện Về Chàng Vượng

Đôi Đũa Lệch phần 2 (2005)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)

Được coi là Đôi Đũa Lệch phần 2, là phiên bản thời hiện đại của siêu phẩm tâm lý hài ra mắt năm 2002 của giám chế Huỳnh Vỹ Thanh, Chuyện Về Chàng Vượng vẫn tiếp tục được chỉ đạo sản xuất bởi giám chế họ Huỳnh, trong khi dàn diễn viên tham gia vẫn giữ được cặp nam nữ chính Quách Tấn An – Tuyên Huyên. Sự thành công của phần trước chính là nguyên nhân mà phần này được TVB đầu tư rất mạnh, thời lượng lên tới 32 tập, trong khi dàn diễn viên đều là những gương mặt rất có thực lực, ngoài cặp An – Huyên chúng ta có thêm Huỳnh Tông Trạch, Đường Ninh, Thang Doanh Doanh và Tào Vĩnh Liêm.

Chuyện Về Chàng Vượng

Trong phim, Quách Tấn An vào vai anh chàng Đinh Thường Vượng, một người đàn ông đã ở tuổi ba mươi nhưng lại sở hữu một chỉ số IQ của một đứa trẻ chỉ mới lên 7. Thường Vượng cảm thấy vui vẻ khi mọi người gọi anh là Vượng ngố, nhưng sau đó anh sẽ nói với họ rằng anh là một người đơn giản. Người bạn thân nhất của anh là Thể Phụng (Tuyên Huyên), cô nàng chơi với anh ngay từ khi còn nhỏ, từng chơi trò chơi mà anh ấy là chồng và cô ấy là vợ, vì thế, đây là lý do tại sao Vượng đề cập đến Phụng như một “người vợ nhỏ” của mình. Một ngày nọ, Phụng nói với Vượng rằng cô sẽ phải bay qua nước Mỹ để theo học đại học trong vòng bốn năm, đó chắc chắn là điều mà Vượng không muốn một chút nào.

Chuyện Về Chàng Vượng
Nhưng rồi thời cũng cũng dần trôi, 4 năm qua đi, Phụng trở về Hong Kong, cô tìm được việc làm tại tập đoàn nhà Chung, nơi cô làm việc dưới sự quản lý của Chung Kam-Wing (Tần Bía) và con trai ông là Michael Chung (Huỳnh Tông Trạch). Sau đó, Kam-Wing phát hiện ra rằng Vượng lại chính là con trai đẻ của mình nên đã tuyển cậu vào công ty của ông. Angel On (Đường Ninh), người chị họ của Phụng, trở về với Phụng sau khi đi du học, đã phải lòng Chi-Chung. Nhưng Chi-Chung thì dành hết tình cảm của mình cho Phụng. Phụng cảm thấy rằng Vượng là người có thể làm cho cô ấy thực sự hạnh phúc nhưng vẫn băn khoăn liệu có nên chọn Chi-Chung hay là chọn Vượng …