Không Thể Khuất Phục

Khong The Khuat Phuc (2003)
Your rating: 0
7.6 15 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Một bước thành sao sau Đắc Kỷ Trụ Vương, nữ diễn viên TVB Diệp Tuyền liên tiếp được nhà đài cho đóng chính trong các dự án lớn tiếp đó, cô luôn được đánh giá cao cả về nhan sắc và diễn xuất, trong đó bộ phim Không Thể Khuất Phục đóng cặp với Lâm Phong nhận được rất nhiều lời khen của khán giả. Bộ đôi diễn viên đang nổi của TVB đã cho thấy mình xứng đáng được nhà đài trọng dụng, xứng đáng được đảm nhiệm những vai diễn quan trọng trong những tác phẩm được đầu tư của đài.

Không Thể Khuất Phục

Còn có tên gọi khác là Vân Hải Ngọc Cung Duyên, vốn là tên của một bộ truyện kiếm hiệp của tác giả Lương Vũ Sinh, phim lên sóng lần đầu tiên vào năm 2003 với sự chỉ đạo sản xuất bởi giám chế danh tiếng Trương Càn Văn – người “cầm trịch” cho không ít những siêu phẩm cổ trang, kiếm hiệp của TVB. Bên cạnh cặp nam nữ chính Phong – Tuyền, những diễn viên khác tham gia phim đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả mê phim TVB từ nhiều năm qua như Trương Triệu Huy, Cao Hùng, Lạc Ứng Quân, trong khi vai diễn của nữ diễn viên trẻ tuổi La Mẫn Trang cũng được được đánh giá rất cao, cô nàng có nhan sắc không hề kém cạnh nữ chính.

Không Thể Khuất Phục

Nhân vật chính của Không Thể Khuất Phục là chàng thanh niên Kim Thế Di, vì bị trúng độc nên sự phụ của anh đã kêu anh lên kinh thành tìm Lữ Tứ Nương giúp anh giải độc. Trên đường đi, anh vô tình bị cuốn vào những cuộc đấu tranh của người giang hồ đồng thời vướng vào cuộc tình tay ba với hai cô gái là Lệ Thắng Nam và Cốc Chi Hoa. Tuy nhiên, cũng từ đây mà những bi kịch ki bất đầu ập đến, mọi người phải hy sinh cho nhau, không tình cảm nhưng Thế Di chấp nhận lấy Thắng Nam để cứu Chi Hoa. Số phận lại trêu đùa bọn họ một lần nữa khi Thắng Nam lại bị hại chết ngay đêm tân hôn…