Oan Gia Tương Phùng

Oan Gia Tuong Phung (2008)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Là sự kết hợp của 2 diễn viên thuộc hàng xuất sắc của nhà đài TVB – Âu Dương Chấn Hoa và Đặng Tụy Văn, Oan Gia Tương Phùng cũng là dự án nổi bật trong năm 2008 với sự chỉ đạo sản xuất của giám chế Trương Càn Văn, đây cũng là bộ phim thứ 2 mà La Trọng Khiêm tham gia sau khi gia nhập TVB. Khai thác đề tài bóng đá, môn thể thao không mấy phát triển ở Hong Kong nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Nội dung của phim xoay quanh Bành Cẩm Thu (Âu Dương Chấn Hoa), anh chàng kiếm sống bằng nghề kinh doanh hàng xách tay và săn hàng độc, trong đó tập trung vào các mặt hàng gồm điện thoại, quần áo,… Một ngày nọ, bạn gái của Cẩm Thu đã lừa anh rồi ôm hết của cải cao bay xa chạy, còn đẩy anh vào bước đường cùng. Để xây dựng lại sự nghiệp, Cẩm Thu đã dùng mưu kế để được sự tín nhiệm của đội trưởng đội bóng là Phàn Đại Vĩ (Hứa Thiệu Hùng).

Oan Gia Tương Phùng

Nhờ sự giúp đỡ của Đại Vĩ, Bành Cẩm Thu trở thành giám đốc kinh doanh của đội bóng. Anh hứa sẽ giúp đội bóng giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi đấu. Ai ngờ Thu lại dạy đội bóng theo những cách trái với phương pháp thông thường, đó là cho cầu thủ lân la ở các quán bar để theo đuổi các cô gái nhưng kết quả thất bại tệ hại ngoài dự kiến, làm đội bóng lâm vào cảnh khốn đốn. Người tài trợ của đội bóng Trình Quốc Trụ (Quách Chính Hồng) tìm mọi cách thuê gia sư nổi tiếng Nghiêm Gia Lệ (Đặng Tụy Văn) về cứu vãn tình thế.

Oan Gia Tương Phùng

Mặc dù vậy, phương pháp dạy của Lệ và Thu lại hoàn toàn khác nhau, chính thế mà đã khiến cả 2 suốt ngày đấu khẩu để tranh tài cao thấp. Mặc dù đội bóng ngày càng sa sút nhưng Thu nhận thấy con trai của Đại Vĩ là Phàn Bái Đông (La Trọng Khiêm) có khả năng tiềm ẩn nên ra sức bồi dưỡng với mong muốn vực lại tinh thần của đội. Đúng lúc này, em trai của Trụ đột nhiên muốn giành lại quyền kinh doanh đội bóng. Trụ âm thầm chỉ thị cho Lệ làm cho đội bóng sụp đổ khiến Thu vô cùng tức giận và công khai với mọi người những bí mật giữa Lệ và Trụ, từ đó hình tượng của Lệ dày công xây dựng đang trên đà sụp đổ…