Lò Võ Thiếu Lâm

Lo Vo Thieu Lam (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Nhắc đến nam diễn viên Ôn Triệu Luân, hẳn nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới vai phản diện kinh điển của anh trong Nghĩa Bất Dung Tình, tuy nhiên sau thành công của vai diễn đó, với những vai chính được đảm nhận thì bộ phim được nhớ đến nhiều nhất phải kể tới Lò Võ Thiếu Lâm ra mắt năm 1993. Mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc vui buồn, phim đánh dấu sự hợp tác tuyệt vời giữa cặp diễn viên Ôn Triệu Luân và Lê Tư, đây cũng là tác phẩm đưa tên tuổi của Lê Tư đến gần với khán giả, bên cạnh đó phim còn có sự tham gia của Trương Triệu Huy, Lương Tiểu Băng và Quách Ái Minh.

Lò Võ Thiếu Lâm

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Bách Thế Phần (Ôn Triệu Luân), vốn là công tử nhà họ Bách, nhờ có chút võ nghệ mà gia đình giao cho nhiệm vụ đi tìm kiếm bộ kinh thư đang được cất giấu cẩn thận trong Tàn Kinh Cát là Dịch Cân Kịch và Tẩy Tủy Kinh, vì thế việc đầu tiên mà cậu làm chính là xin vào Thiếu Lâm Tự để học võ. Trong khi đó, bộ kinh thư đã bị kẻ xấu lấy mất, đệ tử Phổ Chiếu (Lý Ninh) – vẫn còn là một tục gia, được cử đi để thu hồi kinh thư, đã dành lại được Dịch Cân Kinh nhưng Tẩy Tủy Kinh vì vẫn bị thất lạc.

Lò Võ Thiếu Lâm

Trong quá trình tìm kiếm kinh thư, 2 người trở thành bạn của nhau, trong khi Phổ Chiếu phạm giới khi yêu cô gái xinh đẹp A Tuyết (Quách Ái Minh) thì Thế Phần cũng có cho mình một hình bóng cô nương ở trong tim. Kinh thư thất lạc sau cùng cũng được tìm thấy nhưng trớ trêu khi nhà vua lại rất đang thèm khát nó, hắn ta sẽ sàng làm mọi việc để có thể đoạt được kinh thư, bao gồm cả việc đưa quân lính “san phẳng” Thiếu Lâm…