Mối Tình Thượng Hải

Moi Tinh Thuong Hai (1994)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Lên sóng TVB vào năm 1994, cặp nam nữ chính của Mối Tình Thượng Hải đã làm “xiêu lòng” không biết bao những chàng trai cô gái bởi vẻ đẹp nổi bật của mình, nếu như nam chính Trương Trí Lâm điển trai đúng chuẩn công tử thì nữ chính Quách Khả Doanh thời điểm này khuôn mặt bầu bĩnh vừa có nét đáng yêu thùy mị nhưng vẫn toát lên sự cá tính. Không chỉ đẹp mà cả 2 đều có khả năng diễn xuất rất tốt, hoàn toàn xuất sắc vai diễn của mình, bên cạnh những bạn diễn rất có thực lực như Thiệu Trọng Hành, Trương Phụng Ni.

Mối Tình Thượng Hải

Mối Tình Thượng Hải lấy bối cảnh tại thành phố Thượng Hải những năm 1930, lúc này tình hình an ninh trật tự không mấy khả quan, cuộc sống dù rất hỗn loạn nhưng nhiều người dân lại có lối sống rất xa hoa trong khi cạm bẫy thì giăng ở khắp mọi nơi, nó có thể cuốn bất kỳ ai đi vào vòng xoáy của sự tha hóa. Nhân vật chính của phim là 2 anh em kết nghĩa Nhậm Hồng Phi và Long Ngũ, cả 2 cùng nhau tới Thượng Hải để kiếm sống và mong muốn có một ngày nào đó sẽ được đổi đời ở vùng đất mà người ta gọi là phồn hoa nhất cả nước.

Mối Tình Thượng Hải

Tuy nhiên, lúc bấy giờ nơi đây đầy rẫy những băng nhóm xã hội đen, trải qua bao sóng gió cuối cùng Long Ngũ cũng bị người ta sát hại, để lại cô vợ là Phương Thanh Dương. Về phần Hồng Phi, anh có mối tình éo le và đầy trắc trở với cô gái xinh đẹp tên Nam Tinh. Mối tình của họ cũng gặp nhiều biến cố như tình hình của Thượng Hải lúc bấy giờ…