Mười Năm Vàng Son

Hoàng Kim Thập Niên (1986)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (60/60 Tập)

Là một trong những bộ phim kinh điển của TVB trong thập niên 80 thế kỷ trước, Mười Năm Vàng Son được đầu tư sản xuất dài tới 60 tập cùng sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp đồng đều về diễn xuất, bên cạnh một kịch bản được chăm chút từng li. Còn có tên gọi khác là Hoàng Kim Thập Niên, phim khai thác đa dạng các vấn đề cuộc sống như tình yêu, tình bạn và gia đình ở những lứa tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, những vấn đề mà phim đưa ra cho tới nay vẫn không hề lỗi thời, đó là những phút bồng bột thiếu suy nghĩ của tuổi trẻ, và cả những giây phút thăng hoa trong tình cảm của các bạn trẻ dẫn đến hệ lụy không tránh khỏi.

Mười Năm Vàng Son

Đảm nhiệm vai nam chính trong Mười Năm Vàng Son là Trương Triệu Huy, anh vào vai Điền Vĩnh Thái – một thanh niên khá nghịch ngợm, thích sống một cách tự do. Một ngày nọ, trong lúc hồ đồ anh đã có quan hệ với cô gái xinh đẹp Tào Cẩm Nghi (Thích Mỹ Trân), có cô bạn thân là Đồng Diệc Ninh (Lưu Gia Linh). Không lâu sau, Cẩm Nghi có thai, Thái vì chuyện này đã lỡ tay giết chết người nên bị đi tù, 2 cậu bạn thân của Thái là Hải Chí Bồi (Quan Lễ Kiệt) và Trương Vọng Đại (Trương Vệ Kiện) dù cố gắng nhưng cũng không cách nào cứu giúp được.

Mười Năm Vàng Son

Trong tù, Thái quen với Hứa Vĩ Khang (Thạch Tú), vốn là kẻ xảo trá dòng dạ khó lường, hai người kết thành bạn. Sau khi mãn tù, tình cảm giữa Thái và Ninh đã không còn, Cẩm Nghi lúc này đã được gả cho Khang, vì thế chuyện tình cảm Thái gác hẳn sang một bên để cố gắng làm việc. Thế nhưng, tạo hóa trớ trêu con người, Thái và Nghi lại yêu nhau lần nữa nên mối quan hệ giữa mọi người ngày càng trở nên phức tạp…