Sắc Màu

Sac Mau (2004)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Đúng như cái tên của phim, Sắc Màu TVB là một bộ phim đầy màu sắc khi khai thác nhiều tuyến nhân vật với những tính cách khác nhau, những câu chuyện cuộc sống khác nhau. Nhân vật chính của Sắc Màu là cô nàng Cố Lạc Mẫn – một người mạnh mẽ, quyết đoán và có đôi chút bảo thủ. Tuy cô có mối quan hệ rất tốt với em trai Cố Lạc Văn nhưng lại mâu thuẫn và không hợp tính cách của cha là Cố Học Dương. Bất chấp tất cả, sau khi học xong Lạc Mẫn quyết định không làm cho công ty của cha mình mà xin vào một công ty thiết kế thời trang do ông nội cô là Cố Chấn Cầu giới thiệu. Sớm bộc lộ tài năng, Lạc Mẫn nhận được nhiều lời khen của giám đốc và chiếm được tin tưởng tuyệt đối. Thế nhưng, khi thấy công ty của cha mình gặp khó khăn, cô quyết định về cùng cha vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.

Sắc Màu

Trong khi đó, Quan Bích Dao thì không có một cuộc sống tốt đẹp như Lạc Mẫn. Sau khi cha mẹ cô mất, cô đành phải ở nhờ gia đình của anh trai Quan Thạc Luân và chị dâu Kim Tố Cúc. Không còn sự yêu thương, đùm bọc của cha mẹ, Bích Dao còn phải chịu đựng sự đay nghiến của chị dâu, luôn bị xem thường.

Sắc Màu TVB

Trái ngược với Bích Dao, Phi Phi sinh trưởng trong gia đình tràn ngập hạnh phúc và thương yêu, cha mẹ cô chưa bao giờ đòi hỏi về con gái một điều gì, chỉ cần cô sống hạnh phúc và vui vẻ….