Tòa Án Lương Tâm 2

Toa An Luong Tam 2 (2012)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Thông điệp rõ ràng và đầy ý nghĩa, Tòa Án Lương Tâm 2 là sự tiếp nối thành công của phần 1 ra mắt vào năm 2011, TVB đã khai thác một cách hoàn hảo đề tài tòa án thông qua những nhân vật luôn sẵn sàng tranh đấu với lẽ phải, đứng về phía những người dân lương thiện ít tiền để đấu lại những thế lực xấu xa nhưng có nhiều tiền, rõ ràng đôi khi tiền nhiều có thể mua được “công lý”.

Tòa Án Lương Tâm 2

Tòa Án Lương Tâm phần 2 tiếp tục xoay quanh luật sự La Lực Á (Trịnh Gia Dĩnh), anh vừa được thả tự do sau 2 năm ngồi tù. Không sợ cái ác, anh vẫn tiếp tục hành trình giúp đỡ những người dân lương thiện không có nhiều chỗ đứng, địa vị và tiền bạc trong xã hội. Lúc này, anh cùng với vợ là Vương Tư Cổ (Hồ Hạnh Nhi) trở thành một đôi “thần điêu hiệp lữ” tại khu Thâm Thủy Bộ, đồng thời không ngừng nghỉ trong việc giúp đỡ cư dân tại đó tranh đấu cho sự công bằng và tất nhiên khi này anh lại trở thành “cái gai” trong mắt của không ít kẻ gian.

Tòa Án Lương Tâm 2
Tuy nhiên, tưởng chừng như mọi việc sẽ luôn xuôn sẻ thì chính những sự khác biệt trong thái độ và phương pháp ứng xử của Lực Á với Tư Cổ đã khiến giữa họ liên tục xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Trong khi đó, vợ cũ của Lực Á là Cảnh Linh Lị (Câu Vân Tuệ) bất ngờ từ Mỹ về nước, ở chính thời điểm này, tình cảm giữa Lực Á và Tư Cổ đang bị đặt trong sự thử thách…