Cơn Bão Trắng

Con Bao Trang (2020)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Tập 24

Được quay ở 2 quốc gia Hong Kong và Thái Lan, Cơn Bão Trắng chính là bộ phim chiếu mạng đáng chú ý nhất của TVB trong dịp hè 2020 này sau Phi Hổ Cực Chiến 2, vẫn là sự góp mặt của 2 cái tên quen thuộc Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy, vẫn là khai thác đề tài hình sự kết hợp với những cảnh hành động được đầu tư đúng theo chất điện ảnh, 30 tập phim hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem những cảnh quay chất lượng cùng diễn xuất ấn tượng đến từ dàn diễn viên rất cứng của nhà đài.

Cơn Bão Trắng

Ngoài cặp Trạch – Hy, phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng khác, trong đó phải kể đến sự trở lại của nam diễn viên La Gia Lương, trong khi tuyến nữ chúng ta có Châu Tú Na và Ngô Thiên Ngữ. Nội dung của Cơn Bão Trắng xoay quanh cuộc sống của 3 người anh em Trình Thiên, Vệ Tuấn Hiên và Hứa Tu Bình. Trong đó, Vệ Tuấn Hiên (Huỳnh Tông Trạch) chính là một “ảnh sát hai mặt”, vừa đi theo con đường chính đạo nhưng vẫn “giao lưu” với bên hắc đạo, về phần Trình Thiên (Ngô Trác Hy) thì là cảnh sát nằm vùng, vốn đã vào hắc đạo từ lâu nên đánh mất phương hướng của chính mình.

Cơn Bão Trắng

Trong khi đó, người còn lại là Hứa Tu Bình (Quan Chí Bân)  vốn là một trinh thám viên chính trực hiền lành, anh đang cố gắng hết sức để mang 2 người anh em của mình quay về chính đạo.