Phi Hổ Cực Chiến 2

Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến (2019)
Your rating: 0
8.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Không được đánh giá cao về mặt nội dung nhưng những gì mà Phi Hổ Cực Chiến 1 mang lại cho nhà sản xuất là rất khả quan, lượng người xem rất lớn cùng những lời khen của khán giả khi xét về mặt giải trí, phim đã mang đến một bữa tiệc hành động thực sự và mãn nhãn, đó cũng là lý do mà Phi Hổ Cực Chiến 2 tiếp tục được thực hiện và phát hành vào năm 2020 này. Vẫn giữ được bộ khung diễn viên cũ gồm bộ 3 Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy và Huỳnh Tông Trạch, Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến thậm chí còn có dàn cast khủng hơn phần trước, đầu tiên phải kể tới diễn viên ngôi sao người Mỹ Lee Pace, sau là một loạt cái tên đình đám như Mã Quốc Minh, Ngô Khải Hoa, Mông Gia Tuệ, Khương Đại Vệ…. có thể nói đây là một dự án của những ngôi sao.

Phi Hổ Cực Chiến 2

Nội dung của Phi Hổ Cực Chiến 2 hoàn toàn khác với phần 1, ở phần này chúng ta tiếp theo theo chân những cảnh sát đối đầu lại bọn tội phạm sừng xỏ ở Hồng Kông với những thủ đoạn và âm mưu cực kỳ thâm độc. Khi mà tình hình an ninh bị đe dọa, đội trưởng đội Phi Hổ là Lạc Gia Thành (Miêu Kiều Vỹ), phải lập tức lựa chọn những tinh anh trong ngành cảnh sát, nhằm thành lập tổ hành động đặc biệt, mang tên Đội A. Đội A được vận hành bởi 4 cảnh sát đầy tài năng. Đó là tổ trưởng tổ hành động Uông Quốc Đống (Huỳnh Tông Trạch), tổ trưởng tổ tình báo Đinh Hạo Nhiên (Mã Quốc Minh), tổ trưởng tổ điều tra Chương Văn Long (Ngô Trác Hy), và tổ trưởng tổ giám chứng Diêu Gia Nam (Dư Hương Ngưng).

Phi Hổ Cực Chiến 2
Các đội viên bắt đầu hành trình làm sáng tỏ sự việc bằng cách thâm nhập vào một công ty vận chuyển vật tư, bị tình nghi là có dính líu đến tổ chức tội phạm quốc tế. Kẻ đứng sau công ty này tên Âu Dương Chính (Lâm Gia Hoa). Hắn hợp tác với một Hoa kiều Thái Lan có thân phận bí ẩn. Càng đi sâu tìm hiểu, Đội A càng phát hiện nhiều manh mối liên đới tới nội tình của giới cảnh sát. Họ không chỉ bất chấp tính mạng để chống lại bọn tội phạm, mà còn đối mặt với nguy cơ bị thanh trừng bởi chính đồng nghiệp của mình. Sự nghi kị đối với tình thân, tình yêu và tình bạn cũng được đẩy lên cao nhất.