Hồ Sơ Công Lý phần 1

Ho So Cong Ly phan 1 (1992)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Là bộ phim đầu tiên của TVB khai thác đề tài về những người luật sư, Hồ Sơ Công Lý nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua cách xây dựng nhân vật chân thật, cách xử lý các vụ án một cách thông minh và quan trọng vẫn nằm ở diễn xuất cực kỳ ấn tượng của dàn diễn viên được được chọn lọc và đào tạo bài bản của nhà đài. Hồ Sơ Công Lý phần 1 phát hành năm 1992, bên cạnh một Âu Dương Chấn Hoa hài hước và hoạt bát, chúng ta có cô nàng Trần Tú Văn xinh đẹp và nghiêm nghị, ngoài ra còn có một Đào Đại Vũ trẻ trung và đầy sức sống… tất cả mang tới cho khán giả một bức tranh đầy màu sắc về những luật sư trẻ tuổi bươn trải ngoài cuộc sống.

Hồ Sơ Công Lý phần 1

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Dư Tại Xuân (Âu Dương Chấn Hoa), vốn là một công tố viên chính trực, sắc sảo trong công việc nhưng lại tinh nghịch trong cuộc sống. Do mới vào nghề nên Tại Xuân xử lý vụ án còn đôi chút bồng bột, nhưng nhờ có sự chỉ bảo của cấp trên là Đinh Du (Trần Tú Văn), Tại Xuân ngày càng học hỏi được nhiều điều. Mặc dù được Tại Xuân yêu mến nhưng Đinh Du đã có người trong mộng.

Hồ Sơ Công Lý phần 1

Tại Xuân và Đinh Du còn có ba người bạn thân thiết là luật sư Giang Thừa Vũ (Đào Đại Vũ) hoạt bát, Giang Thừa Trụ (Lưu Mỹ Quyên) bản lĩnh và cảnh sát nóng nảy, năng động Chu Văn Bân (Lạc Ứng Quân). Vụng về trong chuyện tình cảm và hay làm Thừa Trụ ngượng ngịu nên dù mến mộ cô, Văn Bân cũng không thể khiến mối quan hệ của hai người tiến triển. Trong công việc, họ gạt qua những cảm xúc, tình cảm cá nhân, tất cả phối hợp ăn ý với nhau, chính vì thế mà hàng loạt vụ án hóc búa với thủ đoạn tinh vi được phá giải.