Hồ Sơ Công Lý phần 2

Ho So Cong Ly phan 2 (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)

Kịch tính không kém gì những bộ phim hành động hình sự, seri Hồ Sơ Công Lý của TVB mang đến cho người xem những màn tranh luật đầy hấp dẫn trong phòng xử án, thành công của phần 1 ra mắt năm 1992 nhanh chóng mở ra phần kế tiếp phát sóng năm 1993, Hồ Sơ Công Lý phần 2 có thời lượng 15 tập và vẫn được chỉ đạo bởi giám chế quen thuộc Đặng Đặc Hy.

Hồ Sơ Công Lý phần 2

Nội dung của phim Hồ Sơ Công Lý 2 xoay quanh đó là luật sự biện bộ Dư Tại Xuân (Âu Dương Chấn Hoa), anh là một công tố viên tài năng, chính trực và chuyên nghiệp. Anh cùng những người bạn của mình là những luật sư và cảnh sát, cùng nhau bảo vệ công lý, đưa ra những chứng cứ, dùng lời nói đanh thép để đưa những kẻ phạm tội phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Mặc dù luôn nghiêm túc khi làm việc nhưng tính cách Tại Xuân lại rất hài hước, anh chính là tâm điểm của các câu chuyện cười trong đội.

Hồ Sơ Công Lý phần 2

Trong khi đó, nữ đồng nghiệp lạnh lùng, xinh đẹp và rất được lòng mọi người – Đinh Nhu, chính là mục tiêu theo đuổi bấy lâu nay của Tại Xuân nhưng chưa thành công bởi cô đã có người trong mộng. Dù rất nghiêm túc trong chuyên tình cảm nhưng với tính cách có phần trẻ con mà Đinh Nhu chưa thể chấp nhận Tại Xuân và hai người vẫn chỉ là bạn tốt, cùng với 2 anh em luật sư Giang Thừa Vũ và Giang Thừa Trụ cùng cảnh sát nóng nảy Chu Văn Bân tạo thành bộ ngũ tài năng khiến kẻ xấu nào cũng phải run sợ khi đối mặt.