Nộ Hỏa Cừu Non

No Hoa Cuu Non (1993)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Khuôn mặt phù hợp với những vai diễn giang hồ, Trịnh Hào Nam là một trong những diễn viên có thể diễn đa dạng các loại vai của điện ảnh Hong Kong, thời gian ở TVB anh cũng gặt hái được không ít thành công, nếu như năm 1991 anh tạo ấn tượng mạnh cùng Người Tình Trong Mộng thì tới năm 1993 anh tiếp tục ghi điểm cùng Nộ Hỏa Cừu Non bên cạnh một cái tên quen thuộc khác của TVB là Vương Thư Kỳ.

Nộ Hỏa Cừu Non

Hai nhân vật chính của Nộ Hỏa Cừu Non là Phương Chánh và Trương Vĩ, 2 anh chàng đều là những cảnh sát chìm, đều có nhiều hoài bão, tận tâm với công việc của mình và giàu lòng chính nghĩa, đáng tiếc là cả 2 dù đã cố gắng nhiều mà mãi vẫn đều bị cấp trên điều đi phụ trách bắt bọn ma túy. Một hôm, theo nguồn tin báo, Chánh một mình thâm nhập vào ổ ma túy, đúng lúc tên Hứa Tín Bang mua chuộc nhân chứng, giữa lúc lộn xộn Bang cho người thủ tiêu, may mà Vĩ đến kịp thời nên Chánh không bị mất mạng, tuy nhiên vết thương của Chánh khá nghiêm trọng, khiến Chánh hôn mê hai năm trời.

Nộ Hỏa Cừu Non

Trong thời gian bất tỉnh, mặc dù Chánh đươc cô y tá hết lòng chữa trị nhưng kết quả không mấy khả quan, thời gian này vợ cuuả Chánh lâm cảnh túng thiếu rồi dần nảy sinh tình cảm với anh hàng xóm, đang lên kế hoạch ly dị Chánh để kết hôn với người mới thì Chánh tỉnh dậy một cách kỳ tích. Dù được sống lại Chánh vẫn phải đương đầu với những khó khăn, một là bị lên án giết người, hai là cô y tá tận tình chăm sóc chàng lại chính là em ruột Bang. Trước những nguy cơ và mâu thuẫn này, Chánh vẫn kiên trì thu thập chứng cứ phạm tội của Bang để đưa hắn ta vào vòng móng ngựa và đòi lại sự trong sạch cho mình …

Phim liên quan