Kẻ Đánh Thuê

Ke Danh Thue (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Sau thành công vang dội của Kẻ Gian Xảo, TVB tiếp tục khai thác chất hài “có một không hai” của Huỳnh Tử Hoa với Kẻ Đánh Thuê cùng sự chỉ đạo sản xuất đến từ giám chế Huỳnh Vỹ Thanh, ông muốn khán giả tiếp tục được “cười ngả nghiêng” cùng một kịch bản mới mẻ bên cạnh diễn xuất rất có bản sắc của nam diễn viên họ Huỳnh.

Kẻ Đánh Thuê

Trong Kẻ Đánh Thuê, Huỳnh Tử Hoa vào vai Mạch Đề Sảng, một người có xuất thân nghèo khó với cuộc sống vất vả từ nhỏ nên anh ta luôn khao khát sau này sẽ trở thành doanh nhân thành đạt. Nhờ có tính cách giảo hoạt, Sảng nhanh chóng gầy dựng tiếng tăm trong giới kinh doanh. Nhưng, bởi một phút hám lợi, anh ta đã vô tình đẩy ân sư của mình vào bước đường cùng, đến mức phải tự vẫn. Xa Mộ Liên (Lý Ỷ Hồng) là vợ của ân sư, lúc này cô phải chịu cảnh góa bụa, một mình gánh lấy nợ nần thay chồng. Sảng vì muốn chuộc tội mà tình nguyện làm công cho tên thương nhân xảo trá Đường Cát (Hứa Thiệu Hùng), nhằm kiếm tiền trang trải giúp Liên. Nhưng Sảng không phải mẫu viên chức chăm chỉ, nên thu nhập chẳng đáng là bao.

Kẻ Đánh Thuê
Bên cạnh những tháng ngày mưu sinh vất vả, Sảng còn phải thường xuyên đụng độ với cô gái được mệnh danh là mỹ nữ thương trường tên Lâm Diểu Diểu (Xa Thi Mạn). Trót đắc tội với người đẹp, Sảng bị Diểu đeo bám không buông. Hai người lừa qua gạt lại, thành đôi oan gia, gây ra bao chuyện dở khóc dở cười. Trời xui đất khiến, Sảng vô tình gặp em trai cùng mẹ khác cha của anh tên là An Tổ Liên (Tạ Thiên Hoa). Lúc này, Sảng mới biết mẹ anh đã bỏ rơi cha con mình từ khi còn nhỏ để chạy theo người đàn ông giàu có. Cú sốc đó đã khơi dậy những ký ức buồn về tuổi thơ nghiệt ngã của Sảng, khiến anh bỗng biến thành con người khác, lạnh lùng và đáng sợ. Sảng quyết định trả thù hết những người xung quanh, và nạn nhân đầu tiên chính là Diểu Diểu…