Khôi Phục Giang Sơn

Khoi Phuc Giang Son (2003)
Your rating: 0
9.5 8 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Phim Khôi Phục Giang Sơn – Thiên Tử Tầm Long 2002 TVB SCTV9 lồng tiếng

Điển trai lại diễn xuất tốt, Trần Hạo Dân sau khi thành công với vai Ngô Không trong Tân Tây Du Ký 2 thì liên tục nhận được những vai diễn quan trọng trong những dự án lớn của TVB, trong đó phải kể đến Khôi Phục Giang Sơn – bộ phim ra mắt năm 2002 nhưng vẫn giữ được cái chất kinh điển của phim TVB thập niên 90 thế kỷ trước. Được cầm trịch bởi giám chế danh tiếng Trương Càn Văn, phim có thời lượng 20 tập cùng sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi trội của nhà đài như Dương Di, Văn Tụng Nhàn, Liêu Khải Trí và Mạch Trường Thanh.

Khôi Phục Giang Sơn

Khôi Phục Giang Sơn xoay quanh cô gái xinh đẹp Bích Dao (Văn Tụng Nhàn), vốn là tiên nữ được phái xuống trần gian làm nhiệm vụ lau viên Long châu định quốc của nhà Đường. Một ngày nọ, bởi mải mê xem hát nên cô vô tình đưa Long châu rời khỏi miệng rồng, cô và yêu quái có một trận giao đấu, để rồi cô bị Long châu hút vào và phải tới 20 năm sau cô mới được giải thoát bởi chàng thanh niên Cao Nhị (Trần Hạo Dân), từ đó 2 người trở thành bạn bè thân thiết. Cao Nhị sống cùng mẹ (La Lan) và một người anh tên Cao Lực Sĩ (Mạch Trường Thanh). Sau khi Long châu bị mất, Võ Tắc Thiên đã cướp ngôi của vua Đường, Bích Dao lúc này phải tìm được hoàng tử nhà họ Lý và đưa viên long châu trở lại miệng rồng, từ đó mới có thể Khôi Phục Giang Sơn nhà Đường, cũng là chuộc lại lỗi lầm năm xưa của cô.

Khôi Phục Giang Sơn

Trên đường truy tìm tung tích của hoàng tử, Bích Dao còn phải đối phó với con yêu quái năm xưa muốn cướp viên Long châu, nay nó vẫn muốn có viên Long châu nhằm cướp ngôi cửu ngũ và giúp Cao Nhị tìm ra thân thế của anh. Bên cạnh Bích Dao luôn luôn có sự giúp đỡ của Cao Nhị, liệu cô có tìm ra được hoàng tử trong thời hạn thiên đình giao không ?