Bố Y Thần Tướng

Bo Y Than Tuong (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Khai thác đề tài tướng số nhưng Bố Y Thần Tướng lại mang đến cho người xem không chỉ là “nhìn tướng đoán vận mệnh” mà còn là sự kết hợp giữa võ thuật, điều tra và những câu chuyện tình yêu nhiều cảm xúc, bởi lẽ đó mà phim được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng xem nhất của TVB trong năm 2006. Trong khi vai nam chính được giao cho Lâm Văn Long thì Lâm Phong được đảm nhiệm một vai quan trọng, kể từ sau thành công của Cỗ Máy Thời Gian, Lâm Phong luôn cho thấy sự tiến bộ cũng như khẳng định được rằng anh nổi tiếng là nhờ tài năng chứ không phải bởi xuất thân gia thế của mình.

Bố Y Thần Tướng

Nhân vật chính của Bố Y Thần Tướng tên Lý Bố Y (Lâm Văn Long), đuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng không chỉ thông tinh tướng số mà còn có võ nghệ cao cường, luôn hết lòng nghĩa hiệp cứu giúp dân lành. Một ngày nọ, khi Bố Y biết tin các cao thủ của Ngũ đại phái, vốn sắp tham gia vào cuộc đấu tranh giành Kim Ấn để giành ngôi vị minh chủ võ lâm với chu kỳ 5 năm 1 lần, lần lượt bị ám sát một cách bí ẩn khi ngày tranh tài đang cận kề, chàng ra sức bắt tay vào việc điều tra để sớm có thể tìm ra được kẻ đứng đằng sau.

Bố Y Thần Tướng

Trong quá trình điều tra, Lý Bố Y luôn gặp trở ngại từ một danh y nổi tiếng trong ma giáo, tên hắn ta là Lại Dược Nhi (Lâm Phong), Dược Nhi không phải ai xa lạ mà chính là bạn tâm giao lâu năm của Bố Y. Dược Phi vì nhận được lệnh của Thiên Dục chủ Thư Thiên (Lạc Ứng Quân) rằng phải giết Lý Bố Y cho bằng được, nên buộc lòng anh phải đối phó với người bạn thân nhất của mình. Liệu Bố Y có vạch trần được sự thật và cuộc chiến giữa anh với Dược Phi sẽ đi tới đâu, chúng ta hãy cùng theo dõi.