Kiêu Hùng

Kieu Hung (2015)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: 32/32 Tập

Được đầu tư không kém gì siêu phẩm Nghĩa Hải Hào Tình ra mắt hồi năm 2010, Kiêu Hùng chính là một trong những dự án đình đám nhất của TVB trong năm 2015 với thời lượng 32 tập cùng sự góp mặt của hàng loạt những diễn viên tên tuổi của điện ảnh Hong Kong như Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp và Lê Diệu Tường, trong khi dàn nữ là những cái tên có cả sắc và tài như Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh, Trần Vỹ và Tô Ngọc Hoa.

Kiêu Hùng

Kiêu Hùng xoay quanh ba ông trùm của Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh), Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường). Từng kết nghĩa anh em thề sẽ đồng cam cộng khổ vì những toan tính riêng mà dần đối đầu nhau, kéo theo hàng loạt những sóng gió nổi lên, rồi những trận chiến khốc liệt và đầy kịch tính cũng xảy ra từ đó. Kiều Ngạo Thiên lúc trẻ là một anh chàng bán trái cây nghèo, tính tình hiền lành. Tuy nhiên việc buôn bán của anh liên tục bị phá rối bởi các thế lực xấu nên anh quyết định dùng nắm đấm để có thể tồn tại.

Kiêu Hùng

Ban đầu Thượng Hải do cảnh sát Kim Đường cai quản, dưới sự giúp sức của người vợ Quế Sinh (Trần Vỹ) thì việc kinh doanh của Kim Đường ngày càng phát triển. Anh ta trở thành đại gia ở bến Thượng Hải nhưng sau khi giàu có thì bắt đầu sinh tật, ngày ngày chỉ biết đắm chìm trong tửu sắc, bỏ bê vợ để đi theo những bóng hồng bên ngoài, khiến việc kinh doanh cũng từ đó mà dần đi xuống. Trong khi đó, Cung Khiếu Sơn lại là một nhân vật có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Khiếu Sơn là anh em sống chết với Kiều Ngạo Thiên và là cấp dưới của Kim Đường. Sau nhiều năm nỗ lực, cả ba trở thành những đại ca khét tiếng giang hồ….