Nhân Chứng Rắc Rối

Nhan Chung Rac Roi (2020)
Your rating: 0
8 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: 20/20 Tập

Gia nhập TVB vào năm 2008, La Trọng Khiêm dù không phải là cái tên xuất sắc của nhà đài nhưng sự nghiệp của anh luôn duy trì được sự ổn định, sau khi kết hôn với nữ diễn viên nổi tiếng của TVB Dương Di thì anh gần như không tham gia vào dự án nào của nhà đài và chỉ tới năm 2020 thì anh mới bắt đầu xuất hiện trở lại trong vai trò của một nam chính cùng dự án tâm lý hài mang tên Nhân Chứng Rắc Rối. Phim được chỉ đạo bởi giám chế Lương Diệu Kiên cùng sự góp mặt của dàn diễn viên đang được TVB tích cực lăng xê như Trương Hy Văn, Trương Văn Từ và Trương Tú Văn. Phim được quay theo đúng chất TVB cũ cùng một kịch bản được chăm chút tỉ mỉ, hi vọng sẽ mang đến nhiều điều tích cực trong việc vực dậy danh tiếng của nhà đài.

Nhân Chứng Rắc Rối

Nội dung của phim xoay quanh anh chàng Cao Lực Cơ (La Trọng Khiêm), một điều tra viên cấp thấp, không mấy được trọng dụng, đang cố gắng cải thiện chỗ đứng của mình trong sở cảnh sát. Một ngày nọ, Lý Hạo Phàm (Vi Gia Hùng) vô tình nhìn thấy dung mạo của kẻ sát nhân trong một vụ truy quét mại dâm của cảnh sát, từ đó Phàm trở thành nhân chứng quan trọng khi mà anh là người duy nhất nhìn thấy sự việc, tuy nhiên Phàm không chỉ khờ khạo mà anh còn bị mắc chứng mất trí nhớ tạm thời và Lực Cơ đã “nhanh nhảu” nhận nhiệm vụ bảo vệ Phàm để lập công. Thế nhưng, lối làm việc tự tung tự tác của Cơ đã gây xích mích với em gái Phàm, là Lý Tụng Doanh (Trương Hy Văn).

Nhân Chứng Rắc Rối

Trong khi đó, chị gái của Cơ là Cao Vịnh Âm (Trương Văn Từ) vốn quá lứa lỡ thì lại nghĩ Phàm là nhân duyên của mình nên cô nàng ra sức tán tỉnh anh. Tuy nhiên, Phàm có một tình cảm đặc biệt đối với Cơ. Ở bên cạnh Cơ, Phàm bỏ qua hết bản tính cố chấp, khó chịu cũng như sạch sẽ tới mức cực đoan. Dần dần, họ trở thành “cặp bài trùng”, cả 2 người bù trừ khuyết điểm cho nhau, cùng nhau lật mặt hung thủ. Nhưng cả Phàm và Cơ đều không thể ngờ rằng cuộc gặp gỡ của 4 anh chị em không phải do tình cờ mà có liên quan đến vụ án treo hơn 20 năm trước…