Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên

Thai Ngac Va Tieu Phung Tien (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Phim Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên – Oan Trái Tình Nồng (2009) TVB SCTV9 lồng tiếng

Là môt lãnh tụ Cách mạng, sau trở thành đô đốc của tỉnh Vân Nam, quân phiệt Trung Hoa, đồng thời nổi tiếng với vai trò thủ lĩnh lực lượng chống Viên Thế Khải nên được tuyên xưng là “Hộ quốc Đại tướng quân”, nhân vật có thật trong lịch sử Trung Hoa – Thái Ngạc, với mối tình với nàng kỹ nữ nổi danh chốn kinh thành Tiểu Phụng Tiên, đã được người đời nhắc đến rất nhiều, thậm chí còn được TVB đưa lên màn ảnh nhỏ qua bộ phim Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên. Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2009, phim được đầu tư khá ấn tượng cùng sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng, 2 vai quan trọng nhất được giao cho Lưu Tùng Nhân và Châu Hải My.

Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên

Nhân vật chính của Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên là đô đốc Thái Ngạc do Lưu Tùng Nhân thủ vai, khi này Ngạc đang mưu tính lật đổ chính quyền Viên Thế Khải (La Lạc Lâm) nên ông đã bí mật trở về Vân Nam để lên kế hoạch cho cuộc khởi nghĩa sắp tới. Nhằm che mắt mọi người, ông đã tiếp cận danh kỹ nổi tiếng chốn Kinh Thành là nàng Tiểu Phụng Tiên Trương Phụng Vân (Châu Hải My). Để làm cho giống thật nhất, Thái Ngạc ngày ngày giả vờ như kẻ ham mê tửu sắc, lúc nào cũng say đắm trong rượu chè và kỹ nữ, lãng quên mọi chuyện chính sự.

Thái Ngạc Và Tiểu Phụng Tiên

Mặc dù vậy, Viên Thế Khải không phải là người dễ bị lừa, ông ta vì đa nghi nên nhiều lần phái Tham mưu trưởng Mạc Nghịch Thiên (Lâm Gia Hoa) điều tra thực hư, đồng thời lôi kéo vợ của Thái Ngạc là trở về Bắc Kinh, mục đích là ép Thái Ngạc phải tiếp tục tận trung với hắn. Thái Ngạc vì lo cho đại cuộc nên lợi dụng tình cảm của Phụng Vân, nhưng khi này Phụng Vân đã thực sự yêu Thái Ngạc, cô một lòng một dạ với ông, sẵn sàng từ bỏ tất cả vì ông, đáng tiếc tình cảm này của cô không được đáp trả. Trong khi đó, sĩ quan Dư Nhậm Quốc (Mã Quốc Minh) lại không đành lòng thấy Phụng Vân đau khổ nên đã chủ động tiếp cận Vân nhằm kéo cô ra khỏi mối tình không có kết quả tốt đẹp này….