Cảnh Sát Thép

Thiết Thám (2019)
Your rating: 0
8.3 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Là sở trường của TVB trong nhiều năm nhưng thời gian gần đây ngày càng có ít những bộ phim hành động hình sự thực sự chất lượng, tuy nhiên hàng năm vẫn có những tác phẩm rất đáng để xem mà Cảnh Sát Thép của năm 2019 là một minh chứng. Còn có tên gọi khác là Thiết Thám, phim đi theo mô tuýp khá khác lạ khi vừa đưa khán giả vào những vụ án hình sự hóc búa, những nguy hiểm rập rình có thể lấy đi mạng sống của những cảnh sát bất cứ lúc nào, bên cạnh đó còn là cuộc sống quyền lực của những người “làm to” trong lực lượng cảnh sát, nó mang đến sự kịch tính được kéo dài từ đầu tới cuối bộ phim dưới sự diễn xuất của dàn diễn viên “nặng ký” của nhà đài.

Cảnh Sát Thép

Nội dung của phim xoay quanh Thượng Thân (Viên Vỹ Hào), vốn là một kỳ tài trong nghành cảnh sát với khả năng bắn súng như thần, vì thế anh trở thành “mục tiêu” của Vạn Hy Hoa (Huệ Anh Hồng) – người đang lỗ lực trong cuộc đua thăng chức lên ủy viên cảnh sát, bà ta muốn Thân đầu quân cho mình. Tuy nhiên, Thân cũng có những nhược điểm của mình như nóng tính, bất chấp quy trình, thích làm gì là làm, bởi vậy mà không ít lần nhận được khiếu nạo. Ở bên ngoài, sếp Vạn còn “cài cắm” nội gián Du Bỉnh Cao (Khương Hạo Văn) như một vũ khí bí mật với 7 năm nằm vùng mà không ai biết.

Cảnh Sát Thép
Trong một lần hành động, bởi sơ suất của Hoa mà Cao đã bắn nhầm vào đầu Thân. Phát súng đó không chỉ làm thay đổi tương lai xán lạn của Thân, mà còn khiến Cao mang tiếng là kẻ phản bội. Thân bị di chứng nặng nề, năm lần bảy lượt chết đi sống lại. Anh quyết tâm bắt Cao về quy án. Trong khi đó, Cao vì áy náy, bất chấp nguy hiểm, gia nhập tổ chức ngầm nhằm âm thầm giúp Thân điều tra đường dây ma túy. Nhưng, ma túy vẫn không khốc liệt bằng quyền đấu. Chính sự tranh giành quyền lực của những người đứng đầu ngành cảnh sát như Hoa đã đẩy Thân và Cao vào hai cục diện đối lập, thiện – ác khó phân minh….