Âm Mưu Bất Thành

Am Muu Bat Thanh (2007)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)

Âm Mưu Bất Thành là dự án cổ trang rất được mong đợi của TVB trong năm 2007, với sự chỉ đạo của giám chế tài ba Trang Vỹ Kiện cùng sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá rất cao, từ Tạ Thiên Hoa cho tới Trầm Cẩm Hồng, Thang Doanh Doanh và Liêu Bích Nhi đều là những cái tên đảm bảo được chất lượng của yếu tố diễn xuất.

Âm Mưu Bất Thành

Bối cảnh của Âm Mưu Bất Thành được lấy vào thời nhà Minh, phim xoay quanh 2 anh em từng kết nghĩa huynh đệ từ Đồ Tứ Hải (Trần Cẩm Hồng) đang làm nghề đao phủ và Thủy Như Trần (Tạ Thiên Hoa) vốn là một thái y. Tuy là một đao phủ nhưng khi thi hành lệnh chém đầu kẻ phạm tội thì Tứ Hải lại không nỡ ra tay, chính Như Trần đã giúp anh giảng giải và hành hình người khác mà không còn sợ hãi, đó chính là sự bắt đầu cho tình anh em của 2 người. Một ngày nọ, Tứ Hải và Như Trần lạc vào trấn Xương Long, một thị trấn yên bình, hoan lạc nhưng ẩn chứa bên trong là những bí mật lớn. Tại đây, họ gặp được Hoắc Thiên Mệnh (Nhạc Hoa) một vị địa sư có tiếng tăm ở vùng này và cô con gái của ông tên là Hoắc Thiện Dao (Liêu Bích Nhi) – một người có tính cách bướng bỉnh và ngạo mạn.

Âm Mưu Bất Thành
Ngay từ lần đầu gặp gỡ thì Thiện Dao đã có cảm tình với Như Trần, nhưng duyên phận lại đẩy đưa cô lên duyên vợ chồng cùng Tứ Hải. Trong lúc này, trấn Xương Long xảy ra nhiều chuyện bí ẩn với những vụ án mất tích lạ kỳ và những căn bệnh quái dị. Như Trần và Tứ Hải bị cuốn vào vòng xoáy với những câu chuyện thần linh kỳ bí….